.
Trang chủ Giới thiệu Sản phẩm Công nghệ Liên hệ
Sản phẩm
 
Hỗ trợ trực tuyến
P. Kinh doanh: Ms. Aley Nguyen
Skype: aley.nguyen1821
Email: aleynguyen@duymy.com
Hotline: 0912.920.058
Lượt truy cập:2425283
Online:3
Giới thiệu

antidepressants

antidepressants

abortion clinics in dallas

buy abortion pill

antidepressants names

antidepressants groups open

Cty Duy Mỹ chính hiệu của chúng tôi , với sản phẩm dây dệt phụ liệu các loại được sản xuất theo tiêu chuẩn công nghệ tiên tiến từ TAIWAN với chất liệu cơ cấu từ sợi vải kết hợp , Nylon , PP , Polyester , Spun Cotton ….. tạo nên chất lượng dây đa năng với tính chất mềm mại , cách nhiệt và giảm độ ma sát cao .

Sản phẩm của Duy Mỹ : với quy cách phong phú đa dạng đã được sử dụng phổ biến rộng rải trong  các ngành công nghiệp và tiểu thủ công nghiệp trong và ngoài nước như : túi xách, giầy dép, bao bì túi giấy , dây dùng trong dụng cụ y tế ,  dây luồn quần áo và dây trang trí …v…v...

Và với dây chuyền công nghệ máy dệt vi tính hiện đại là sản phẩm dây dệt vải Ribon Cotton độc quyền dùng trong ngành in nhãn hiệu các loại như : nhãn chính , nhãn care , nhãn size , ..v..v. .

Với chất lượng uy tín , sản phẩm phụ liệu của  chúng tôi đã tạo được uy tín độc quyền với thương hiệu WEI SHENG TEXTILE TAIWAN  . Nay được sản xuất taị Việt Nam với thương hiệu DUY MY TRADING MANUFACTURING CO., LTD .

Duy Mỹ chúng tôi xin hân hạnh được phục vụ và cung cấp sản phẩm theo yêu cầu của Qúy khách hàng với giá thành phù hợp với thị trường Việt Nam.

Xin cám ơn Qúy khách đã sử dụng và ủng hộ sản phẩm của Duy Mỹ.